mánudagur, 9. september 2013

Spínat Eggjakaka

Skammtar:4
Undirbúning:20 minutes
Eldunar tími:30 minutes
Næringar Upplýsingar Per Skammt:
Netto Kolvetni:
Trefja:
Protein:
Fita:
Kaloríur:
4.2 grams
1.5 grams
15 grams
37.5 grams
416.5
Innihaldsefni:
2 tsk jurtaolíu
1/2 bolli laukur, hakkað
6 1/2 desilíter. fryst hakkað spínat
4 stór egg
1 bolli rjómi
1 bolli ostur, rifið
1/4 teskeið salt
1/8 tsk múskat
1/4 tsk pipar


Leiðbeiningar:
Hitið ofninn í 175 ° C. Berið olive olíu á plötuna.(eldfastmót)
Steikið lauk í 2min og bætið svo spínati við og steikið þar til allur umfram vökvi er gufaður upp af pönnuni.
Blandið svo rjóma, osti, múskat, pipar, salt, eggjum, lauk og spínat og hrærið saman.
Bakið í 175° C, í um 30 mínútur.  Látið kólna í 10 mín.

Engin ummæli:

Skrifa ummæli